Thanh tra 3 nhóm sản phẩm

Thứ tư, 04 Tháng tám 2004, 09:48 GMT+7
 • Thực hiện Chỉ thị số 18/2004/CT-BKHCN ngày 14-7-2004 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và công nghệ (KHCN) về việc “Tăng cường công tác thực thi quyền sở hữu trí tuệ (SHTT) và quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hóa lưu thông trong nước và hàng hóa xuất nhập khẩu”, Sở KHCN đã có văn bản gửi các sở, ban, ngành, quận, huyện thông báo về kế hoạch trên.

   

  Theo đó, từ ngày 9-8  đến 30-10-2004, Sở KHCN sẽ phối hợp với các cơ quan hữu quan tiến hành thanh tra trực tiếp các cơ sở sản xuất, kinh doanh, hàng đóng gói sẵn theo định lượng đối với  3 nhóm sản phẩm hàng hóa là: vật liệu xây dựng, vật tư nông nghiệp, hàng thiết yếu cho người tiêu dùng (thực phẩm, ga hóa lỏng đóng bình, chất giặt và chất tẩy rửa). Đối tượng thanh tra là các tổ chức, cá nhân đang có đơn thư tố cáo về đo lường, chất lượng hàng hóa, SHTT, có  biểu hiện vi phạm về đo lường, chất lượng hàng hóa, SHTT và đã có vi phạm trong các lĩnh vực trên trong  các đợt thanh, kiểm tra các năm trước.

   

  HNM

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thanh tra 3 nhóm sản phẩm

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thanh tra 3 nhóm sản phẩm bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thanh tra 3 nhom san pham ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thanh tra 3 nhóm sản phẩm ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI