Thành phố tăng cường chống thất thoát, lãng phí trong đầu tư, xây dựng

Thứ ba, 13 Tháng tư 2004, 08:41 GMT+7
 • Thanh pho tang cuong chong that thoat, lang phi trong dau tu, xay dung

  Một khách sạn đang được xây dựng ở Quan Thánh, Ba Đình, HN. Ảnh: T.Q

  UBND TP vừa ra Chỉ thị, yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các Quận, Huyện, các Chủ đầu tư, Ban quản lý dự án, các Tổ chức hoạt động tư vấn xây dựng, các nhà thầu thi công xây lắp tham gia các hoạt động xây dựng trên địa bàn TP Hà Nội nghiêm túc triển khai Nhà nước chống thất thoát lãng phí trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng

  Theo đó, Chủ tịch UBND các Quận, Huyện, các cấp, các ngành cần quán triệt nghiêm túc chỉ thị số 29/2003/CT – TTg của Thủ tướng Chính Phủ về chấn chỉnh, quản lý đầu tư và xây dựng bằng nguồn vốn Nhà nước. Chỉ thị của Thành phố cũng quy định trách nhiệm của các Sở, Ban, Ngành, trách nhiệm của Chủ tịch UBND các Quận, Huyện, cũng như các Chủ đầu tư tại các dự án sử dụng vốn Nhà nước thuộc Thành phố trong công tác quản lý Nhà nước chống thất thoát lãng phí trong đầu tư xây dựng./.

  Quang Anh

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thành phố tăng cường chống thất thoát, lãng phí trong đầu tư, xây dựng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thành phố tăng cường chống thất thoát, lãng phí trong đầu tư, xây dựng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thanh pho tang cuong chong that thoat lang phi trong dau tu xay dung ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thành phố tăng cường chống thất thoát, lãng phí trong đầu tư, xây dựng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI