Thành lập Cục ứng dụng và Phát triển công nghệ

Thứ tư, 15 Tháng ba 2006, 07:41 GMT+7
 • Ngày 13-3-2006, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 393/QĐ-TTg về việc thành lập Cục ứng dụng và Phát triển công nghệ trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ để giúp Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ thực hiện chức năng quản lý nhà nước và tổ chức thực hiện các hoạt động ứng dụng và phát triển công nghệ trong phạm vi cả nước.

   

  Theo Quyết định này, Cục ứng dụng và Phát triển công nghệ có tư cách pháp nhân, con dấu, được hưởng kinh phí từ ngân sách nhà nước cấp, được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước, có trụ sở đặt tại Hà Nội và cơ quan đại diện tại T.P Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ sẽ quy định cụ thể chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Cục ứng dụng và Phát triển công nghệ.

   

  Quyết định có hiệu lực sau 15 ngày kể từ ngày ký.

   

  HNM

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thành lập Cục ứng dụng và Phát triển công nghệ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thành lập Cục ứng dụng và Phát triển công nghệ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thanh lap Cuc ung dung va Phat trien cong nghe ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thành lập Cục ứng dụng và Phát triển công nghệ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI