Tập trung phát huy thế mạnh của địa phương

Thứ tư, 21 Tháng mười hai 2005, 01:10 GMT+7
 • Tap trung phat huy the manh cua dia phuong
  TS (tổng hợp - Bà Rịa - Vũng Tàu): Hôm qua 20-12, Đại hội Đảng bộ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu lần IV, nhiệm kỳ 2005 - 2010 đã chính thức khai mạc với sự tham dự của 300 đại biểu, đại diện cho 18.442 đảng viên của 15 đảng bộ trực thuộc tỉnh ủy. Đồng chí Phan Văn Khải - ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ - đã đến dự.

  Trong giai đoạn từ 2006-2010 và định hướng đến năm 2015, mục tiêu của Bà Rịa - Vũng Tàu là trở thành tỉnh công nghiệp, mạnh về kinh tế biển, với hệ thống thương cảng quốc gia và quốc tế.

  Thanh Hóa: Sáng 20-12, Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa lần XVI (nhiệm kỳ 2005-2010) đã chính thức khai mạc. Tham dự đại hội có 399 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 167.000 đảng viên trong toàn đảng bộ.

  Phát biểu chỉ đạo đại hội, ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Trần Đức Lương nêu lên một số định hướng lớn, nhấn mạnh đến việc tập trung khai thác có hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của địa phương nhằm phát triển mạnh mẽ các ngành công nghiệp, đóng tàu biển, lọc hóa dầu, sản xuất vật liệu xây dựng, mía đường...

  Tiền Giang: Ngày 20-12, Đại hội Đảng bộ tỉnh Tiền Giang lần VIII chính thức khai mạc.

  Phát biểu với đại hội, đồng chí Lê Hồng Anh - ủy viên Bộ Chính trị, bộ trưởng Bộ Công an - cho rằng Tiền Giang phải lấy xây dựng kinh tế là trung tâm với mục tiêu chuyển dịch cơ cấu kinh tế và cơ cấu lao động theo hướng công nghiệp hóa, nhằm tạo ra sức cạnh tranh có hiệu quả; phải mạnh dạn điều chuyển và thay thế những cán bộ không đủ năng lực hoàn thành nhiệm vụ được giao...

  BÌNH MINH - HÀ ĐỒNG - TRẤN VŨ

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tập trung phát huy thế mạnh của địa phương

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tập trung phát huy thế mạnh của địa phương bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tap trung phat huy the manh cua dia phuong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tập trung phát huy thế mạnh của địa phương ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI