Tập trung khai thác các thế mạnh của tỉnh miền núi

Chủ nhật, 11 Tháng mười hai 2005, 23:53 GMT+7
 • Sáng 11/12, Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang đã khai mạc Đại hội lần thứ XIV với sự tham dự của Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Nội chính T.Ư Trương Vĩnh Trọng cùng 250 đại biểu ưu tú đại diện cho hơn 32.000 đảng viên trong tỉnh.

  Trong 5 năm qua, Tuyên Quang đã đạt nhiều thành tựu quan trọng, một số chỉ tiêu vượt so với nghị quyết của Đại hội Đảng bộ lần thứ XIII. Hằng năm, tốc độ tăng trưởng GDP bình quân tăng 11,04%, giá trị sản xuất công nghiệp tăng bình quân 16%, điện lưới quốc gia đã đưa về được 100% xã, phường, thị trấn, toàn tỉnh trồng mới được 27.954 ha rừng, độ che phủ của rừng đạt 63%... Phát biểu tại đại hội, ông Trương Vĩnh Trọng đánh giá cao những thành tích mà Đảng bộ và nhân dân các dân tộc Tuyên Quang đã đạt được nhưng cũng lưu ý, thời gian tới tỉnh nên tập trung vào việc khai thác các thế mạnh của địa phương như phát triển khai thác khoáng sản, du lịch văn hóa và du lịch sinh thái, làng nghề truyền thống; quan tâm tới việc đào tạo, bồi dưỡng những cán bộ trẻ của đồng bào các dân tộc ít người...

  X.Toàn

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tập trung khai thác các thế mạnh của tỉnh miền núi

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tập trung khai thác các thế mạnh của tỉnh miền núi bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tap trung khai thac cac the manh cua tinh mien nui ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tập trung khai thác các thế mạnh của tỉnh miền núi ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI