Tăng cường tổ chức hội nghị cử tri để người dân tìm hiểu các ứng viên

Thứ bảy, 14 Tháng tư 2007, 15:46 GMT+7
 • Sáng qua (13/4), Hội nghị hiệp thương lần thứ ba (Hội nghị) do MTTQ TP Hà Nội tổ chức, đã biểu quyết bằng bỏ phiếu kín, thông qua danh sách chính thức 30 người ứng cử ĐBQH khóa XII.

  Tang cuong to chuc hoi nghi cu tri de nguoi dan tim hieu cac ung vien
  Ông Phạm Lợi
  Tiền phong đã có cuộc trao đổi nhanh với ông Phạm Lợi - Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP Hà Nội - về kết quả của Hội nghị. Ông Phạm Lợi nói:

  Hiệp thương lần ba của TP Hà Nội đã giới thiệu 30 ứng cử viên vào danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu QH khóa XII, như vậy cùng với 8 ứng cử viên do T.Ư giới thiệu về, Hà Nội có tất cả 38 ứng cử viên, được phân bổ về 7 đơn vị bầu cử để bầu lấy 21 đại biểu Quốc hội khóa XII. Danh sách chính thức nêu trên đã được chọn lọc và có cơ cấu phù hợp với địa phương.

  Xin ông cho biết những công việc tiếp theo sau hiệp thương lần ba?

  MTTQ TP Hà Nội sẽ tiếp tục tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân về công tác bầu cử, đặc biệt là về tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội và trách nhiệm của cử tri...

  Trong vấn đề vận động bầu cử, chúng tôi sẽ tăng cường tổ chức các hội nghị tiếp xúc cử tri cho những người trong danh sách chính thức, chủ trương là tăng thêm nhiều cuộc tiếp xúc cử tri ở những đơn vị bầu cử, để cử tri có nhiều điều kiện gặp gỡ, tìm hiểu các ứng cử viên...

  Trong kỳ bầu cử này, Hà Nội quyết tâm giảm tình trạng “bầu thay, bầu hộ”, sao cho mọi cử tri đều trực tiếp đi bầu để đảm bảo chất lượng bầu cử, cũng như để ngày bầu cử thực sự trở thành ngày hội toàn dân.

  6 người tự ứng cử tại Hà Nội lọt vào danh sách sau hiệp thương lần ba

  Ông Lê Thăng Long - Phó CT HĐQT Cty cổ phần OCI
  Ông Phạm Đình Thái - GĐ điều hành Cty CP Đầu tư và Kinh doanh HN
  Ông Nguyễn Đoàn Tùng - Cty xây dựng dân dụng HN
  Ông Phạm Đình Đoàn - Tập đoàn Phú Thái
  Ông Hoàng Đình Hòa - ĐH Bách khoa HN
  Ông Bùi Văn Kiên - Cty CP Đường sắt khu vực 1.

  Võ Văn Thành

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Tăng cường tổ chức hội nghị cử tri để người dân tìm hiểu các ứng viên

  Nhận xét tin Tăng cường tổ chức hội nghị cử tri để người dân tìm hiểu các ứng viên

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tăng cường tổ chức hội nghị cử tri để người dân tìm hiểu các ứng viên bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tang cuong to chuc hoi nghi cu tri de nguoi dan tim hieu cac ung vien ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tăng cường tổ chức hội nghị cử tri để người dân tìm hiểu các ứng viên ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI