Tặng Bằng khen cho người có thành tích tham gia kháng chiến

Thứ ba, 09 Tháng năm 2006, 07:30 GMT+7
 • Ngày 5-5-2006, Thủ tướng Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 98/2006/QĐ-TTg về việc tặng Bằng khen của Bộ trưởng, thủ trưởng cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cho các đối tượng có thành tích tham gia kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ.

   

  Quyết định nêu rõ: giao Bộ trưởng các bộ, thủ trưởng các cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tặng bằng khen cho các đối tượng có thành tích tham gia kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Đối tượng được tặng bằng khen là cán bộ, nhân dân có thành tích tham gia kháng chiến. Tiêu chuẩn tặng bằng khen là cán bộ, nhân dân có thành tích dưới mức quy định để tặng Huy chương Kháng chiến hạng Nhì và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tặng Bằng khen cho người có thành tích tham gia kháng chiến

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tặng Bằng khen cho người có thành tích tham gia kháng chiến bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tang Bang khen cho nguoi co thanh tich tham gia khang chien ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tặng Bằng khen cho người có thành tích tham gia kháng chiến ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI