Tăng 8 chuyến tàu Sài Gòn - Nha Trang nhân lễ Quốc khánh

08:01 23/08/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

 Ga Sài Gòn cho biết sẽ tăng cường tám chuyến tàu chạy tuyến Sài Gòn - Nha Trang nhằm phục vụ hành khách đi lại dịp lễ Quốc khánh 2-9. Theo đó, tăng bốn chuyến tàu SN4, SN8, SN10 chiều Sài Gòn - Nha Trang vào các ngày 30-8, 31-8 và 2-9; tăng bốn chuyến tàu 781, SN5, SN9 chiều Nha Trang - Sài Gòn vào các ngày 31-8, 1-9 và 3-9.

P.THANH

Ông Trần Hoàng, cục trưởng Cục Văn thư và lưu trữ nhà nước VN, cho biết biên bản ghi nhớ giữa Cục Văn thư và lưu trữ nhà nước với Trung tâm VN của Đại học Công nghệ Texas (Hoa Kỳ) về hợp tác trong lĩnh vực lưu trữ đã được ký kết. Nhân dịp này, phía VN đã trao tặng bản sao hồ sơ cán bộ đi B của anh hùng, liệt sĩ, bác sĩ Đặng Thùy Trâm cho Trung tâm VN (Mỹ), nơi đang bảo quản bản gốc nhật ký Đặng Thùy Trâm.

U.LY

UBND TP.HCM vừa có thông báo về nghỉ lễ và treo cờ Tổ quốc nhân kỷ niệm lần thứ 62 Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9 năm 2007. Theo đó, cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, người lao động được nghỉ lễ một ngày: ngày 2-9 và được nghỉ bù một ngày tiếp theo (3-9), do ngày 2-9 trùng vào ngày chủ nhật. Các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, đơn vị lực lượng vũ trang và hộ nhân dân treo cờ Tổ quốc trong ngày 2-9.

Y.T.

+ Sáng 22-8, Liên đoàn Lao động TP.HCM tổ chức trao 1.282 suất học bổng có giá trị từ 500.000 đồng - 1,5 triệu đồng và 82 chiếc xe đạp

cho các học sinh - sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của năm xã nghèo thuộc các huyện Nhà Bè, Cần Giờ, Bình Chánh và quận 9 (TP.HCM). Tổng số tiền tài trợ cho số học bổng trên là gần 1,1 tỉ đồng trích từ quĩ “Vận động vì người nghèo” do công nhân viên chức lao động và các cấp công đoàn cơ sở đóng góp.

CHÍ QUỐC

Việt Báo
contentlength: 3263
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Khách hàng bắt hai nhân viên cây xăng quỳ gối trước khi dùng cốc và ấm trà đập rách mặt
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....