Tạm đình chỉ một số chức vụ của thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến

Thứ tư, 22 Tháng ba 2006, 20:29 GMT+7
 • Tam dinh chi mot so chuc vu cua thu truong Nguyen Viet Tien
  Ông Nguyễn Việt Tiến đến C14 sáng 21/3 (Ảnh: VNN)

  Ngày 21/3, lãnh đạo Bộ GTVT đã có quyết định để ông Tiến thôi giữ một số vị trí tại Bộ như Phó trưởng ban Phòng chống tham nhũng, Phó chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng...

  Nguồn tin từ Bộ GTVT cho hay, ngay sau khi Thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến bị triệu tập, chiều 21/3, Ban cán sự Đảng Bộ GTVT đã họp và điều chỉnh một số lĩnh vực do ông Tiến phụ trách.

  Được biết, ông Tiến sẽ thôi chức Phó Ban thường trực Phòng chống tham nhũng của Bộ, đồng thời cũng thôi giữ chức Phó chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng ở Bộ GTVT. Ngoài ra, một số vị trí quản lý về chuyên môn do ông Tiến phụ trách cũng được chuyển giao cho các Thứ trưởng khác bởi theo nhận định của Bộ GTVT việc ông Tiến phải làm việc với CQĐT không thể kết thúc trong một sớm một chiều.

  Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã yêu cầu lãnh đạo Bộ GTVT làm kiểm điểm vì để xảy ra hàng loạt tiêu cực tại PMU18.

  Đức Hoà

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Tạm đình chỉ một số chức vụ của thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến

  Nhận xét tin Tạm đình chỉ một số chức vụ của thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tạm đình chỉ một số chức vụ của thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tam dinh chi mot so chuc vu cua thu truong Nguyen Viet Tien ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tạm đình chỉ một số chức vụ của thứ trưởng Nguyễn Việt Tiến ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI