Tài trợ Dự án nước sạch nông thôn Việt Nam

Chủ nhật, 11 Tháng sáu 2006, 17:02 GMT+7
 • Công ty liên doanh Campina và Hội Chữ Thập Đỏ Hà Lan vừa tuyên bố kế hoạch tài trợ Dự án về nước sạch ở Việt Nam.

  Ước tính có khoảng 1,2 tỷ người trên thế giới đang thiếu nước sạch. Ảnh UNDP

  Theo đó nguồn cung cấp nước sạch sẽ được xây dựng mới và cải thiện tại 7 khu dân cư nghèo nhất nước ta. Bên cạnh đó, dự án còn cung cấp các thiết bị nước, các chương trình huấn luyện nâng cao nhận thức cũng như cung cấp các thông tin về sức khỏe, vệ sinh và phòng ngừa bệnh tật cho người dân.

  Chủ tịch Hội đồng quản trị Campina, ông J.J.G.M (Justinus) Sanders và Tổng giám đốc Hội Chữ Thập Đỏ Hà Lan, Tiến sỹ C.(Cees) Breederveld đã ký thỏa thuận trên tại Zaltbommel (Hà Lan).

  Hiện nay các tổ chức trên đang phối hợp xúc tiến chương trình này. Ông Tiny Sanders (Tổng giám đốc công ty Campina) nói: “Một trong những điều cốt lõi trong phương châm hoạt động của Campina là quan tâm đến con người. Khái niệm này không chỉ dành cho nhân viên của chúng tôi, mà chúng tôi còn muốn dành cho cả cộng đồng. Là một công ty sữa quốc tế, chúng tôi luôn có trách nhiệm với con người, với môi trường, và xã hội. Cùng với Hội Chữ Thập Đỏ chúng tôi sẽ thể hiện một cách cụ thể phương châm hoạt động của mình. Do đó, chúng tôi sẽ ủng hộ hết mình trong các công tác của tổ chức tình nguyện lớn nhất thế giới này.”

  Đức Thanh

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tài trợ Dự án nước sạch nông thôn Việt Nam

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tài trợ Dự án nước sạch nông thôn Việt Nam bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tai tro Du an nuoc sach nong thon Viet Nam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tài trợ Dự án nước sạch nông thôn Việt Nam ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI