TP.HCM: thu hồi các dự án “treo”

Chủ nhật, 24 Tháng sáu 2007, 14:14 GMT+7
 • Các dự án đã được giao đất nhưng quá 12 tháng không triển khai cần báo cáo cụ thể lý do chậm trễ để UBND TP.hcm xử lý, thu hồi giao cho nhà đầu tư khác. Đây là nội dung chỉ đạo của UBND TP đối với Sở Tài nguyên - môi trường và các ngành liên quan, quận huyện về việc xử lý các dự án “treo”.

  Các trường hợp nằm trong đợt kiểm tra này là dự án được giao, cho thuê đất từ ngày 30-6-2006 trở về trước. Theo Sở Tài nguyên - môi trường, từ đầu năm 2003 đến giữa năm 2006 có hơn 1.000 dự án được giao đất với diện tích trên 7.700ha gồm các dự án kinh doanh nhà ở, dự án sản xuất kinh doanh, phục vụ công cộng. Cũng trong thời gian trên, TP đã thu hồi 29 dự án không triển khai hoặc triển khai chậm với diện tích là 432ha.                       

  Theo P.P.H (Tuổi trẻ)

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin TP.HCM: thu hồi các dự án “treo”

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết TP.HCM: thu hồi các dự án “treo” bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết TPHCM thu hoi cac du an treo ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc TP.HCM: thu hồi các dự án “treo” ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI