TP.HCM sẽ công khai quĩ đất đầu tư

Thứ sáu, 13 Tháng bảy 2007, 00:00 GMT+7
 • Tất cả quĩ đất thuộc qui hoạch - kế hoạch sử dụng đất hoặc qui hoạch chi tiết xây dựng được duyệt nhưng chưa có quyết định giao cho nhà đầu tư nào, đều phải công bố công khai để các nhà đầu tư có nhu cầu đăng ký, tham gia. Đây là nội dung dự thảo chỉ thị của UBND TP.HCM về việc chấn chỉnh và tăng cường quản lý đối với các dự án trên địa bàn TP, đang được Sở Tài nguyên-môi trường đưa ra lấy ý kiến các đơn vị liên quan.

  Cũng theo dự thảo, các dự án lớn có qui mô từ 20ha trở lên hoặc có vị trí quan trọng phải trình Thường trực UBND TP xem xét. Đối với các dự án nhà ở, chấm dứt ngay việc giao đất cho các dự án nhỏ lẻ tại các khu vực đất nông nghiệp tập trung. Khi hạ tầng kỹ thuật chung đã được đầu tư, hoặc đã xác định thời gian đầu tư hạ tầng kỹ thuật chung đến khu đất phù hợp với tiến độ thực hiện dự án thì chủ đầu tư mới được giao đất.

  P.P.H.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin TP.HCM sẽ công khai quĩ đất đầu tư

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết TP.HCM sẽ công khai quĩ đất đầu tư bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết TPHCM se cong khai qui dat dau tu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc TP.HCM sẽ công khai quĩ đất đầu tư ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Thị Trường Bất Động Sản của chuyên mục Nhà Đất.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - NHÀ ĐẤT - THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN