TP.HCM: Hơn 5,5 tỷ đồng sửa chữa đường Trần Xuân Soạn

Thứ hai, 12 Tháng mười một 2007, 17:21 GMT+7
 • TP HCM Hon 5,5 ty dong sua chua duong Tran Xuan Soan
  Khu vực P.15, Q.8, mặc dù dự án làm kè đã hoàn tất nhưng đợt triều cường vừa qua (đầu tháng 11) cũng bị ngập nặng - Ảnh: Ngọc Hậu
  Ngày 12.11, Khu quản lý Giao thông Đô thị số 4 (Sở Giao thông Công chính – GTCC, TP.HCM) cho biết trong tháng 11 sẽ khởi công sửa chữa lớn đường Trần Xuân Soạn (đoạn từ đường Huỳnh Tấn Phát đến Km 2 + 35 - Q.7). Tổng mức đầu tư của dự án này khoảng 5,5 tỷ đồng do nguồn vốn ngân sách.

  Ông Nguyễn Phước Thuận, cán bộ Khu quản lý Giao thông Đô thị số 4 cho biết, đường Trần Xuân Soạn đoạn trên cũng là một điểm ngập trong 7 điểm cần giải quyết trên địa bàn của đơn vị. Mỗi lần triều cường cao là tuyến đường này bị ngập nghiêm trọng, thậm chí đoạn khu vực cầu Tân Thuận vào lúc đỉnh triều ngày 28.10 nước ngập sâu đến 45cm.

  Trước đây, tuyến đường này bị hư hỏng nặng do đơn vị tổng công ty Cấp nước Sài Gòn thi công lắp đặt đường ống cấp nước không tái lập mặt đường. Và sở GTCC cũng đã đồng ý không cho đơn vị này tiếp tục đào đường thi công công trình nếu không tái lập đường. Ngoài ra, tuyến đường này cũng thường xuyên tiếp nhận lượng lớn xe tải từ các khu vực cảng sông gần đấy nên dễ dàng hư hỏng sau khi tái lập.

  Theo ông Thuận, đường Trần Xuân Soạn sau khi sửa chữa lớn sẽ giải quyết đi lại thuận tiện cho người dân và giảm ngập khi triều cường lên.

  Ngọc Hậu

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin TP.HCM: Hơn 5,5 tỷ đồng sửa chữa đường Trần Xuân Soạn

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết TP.HCM: Hơn 5,5 tỷ đồng sửa chữa đường Trần Xuân Soạn bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết TPHCM Hon 5 5 ty dong sua chua duong Tran Xuan Soan ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc TP.HCM: Hơn 5,5 tỷ đồng sửa chữa đường Trần Xuân Soạn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI