TP Hồ Chí Minh: Nâng cấp đường, người dân không nhận đền bù hơn 6,1 tỉ đồng

Thứ ba, 21 Tháng mười hai 2004, 23:48 GMT+7
 • Sáng 21/12, UBND Q.Tân Bình đã khởi công sửa chữa, nâng cấp đường Cống Lở, P.15 - công trình được thực hiện theo phương châm "Nhà nước và nhân dân cùng làm" với tổng kinh phí đầu tư xây dựng là 19,67 tỉ đồng.

  Theo đó, nhân dân hai bên tuyến đường đã đóng góp bằng cách không nhận tiền đền bù hơn 6,1 tỉ đồng (gồm 1.224m2 nhà và 4.857m2 đất). Điển hình là hộ ông Huỳnh Văn Luận (nhà số 7/11A) đã hiến 215m2 đất và hộ ông Đinh Quang Tiếp (nhà số 7/11B) đã hiến 200m2 đất cho Nhà nước mở rộng đường. Đây là công trình có vốn đóng góp của nhân dân cao nhất trên địa bàn P.15, Q.Tân Bình. Cùng ngày, Sở Giao thông - Công chánh đã khởi công nâng cấp, mở rộng đường Lê Trọng Tấn (Hương lộ 13 cũ), thuộc địa bàn Q.Tân Phú và Q.Bình Tân. Tại lễ khởi công, lãnh đạo UBND thành phố đã cảm ơn các hộ dân đã đóng góp đất để mở rộng đường và hứa sẽ đảm bảo tái định cư cho toàn bộ số hộ bị giải tỏa trắng vào chung cư. Được biết, trên toàn tuyến đường có 109 hộ bị giải tỏa trắng và 653 hộ bị giải tỏa một phần.

  M.Vọng

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin TP Hồ Chí Minh: Nâng cấp đường, người dân không nhận đền bù hơn 6,1 tỉ đồng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết TP Hồ Chí Minh: Nâng cấp đường, người dân không nhận đền bù hơn 6,1 tỉ đồng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết TP Ho Chi Minh Nang cap duong nguoi dan khong nhan den bu hon 6 1 ti dong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc TP Hồ Chí Minh: Nâng cấp đường, người dân không nhận đền bù hơn 6,1 tỉ đồng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI