TP HCM: Sở Kế hoạch và Đầu tư có nhân sự lãnh đạo mới

Thứ ba, 26 Tháng ba 2019, 09:56 GMT+7
 • UBND TP HCM vừa bổ nhiệm ông Trần Anh Tuấn, Quyền Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển TP làm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư

  Sáng 26-3, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP HCM Lê Thanh Liêm đã chủ trì buổi trao quyết định nhân sự cho Sở Kế hoạch và Đầu tư.

  Theo đó, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP đã trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Trần Anh Tuấn, Quyền Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển TP, giữ chức Phó Giám đốc Sở Kế hoạch Đầu tư TP.

  Thời gian giữ chức vụ là 5 năm. TP HCM: So Ke hoach va Dau tu co nhan su lanh dao moi

  Ông Trần Anh Tuấn (đứng giữa) vừa được UBND TP bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

  Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Tuấn cảm ơn lãnh đạo TP đã tin tưởng, tạo điều kiện cho ông có cơ hội đóng góp cho TP. Ông hứa sẽ làm hết trách nhiệm, khả năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

  Nói về điều động, bổ nhiệm ông Tuấn về Sở Kế hoạch và Đầu tư, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP cho biết thời điểm này là hoàn toàn phù hợp.

  "Nếu như Viện nghiên cứu phát triển là cơ quan định hướng, nghiên cứu có tính chất dài hơi thì Sở Kế hoạch và Đầu tư là cơ quan tổng hợp toàn diện về các vấn đề kinh tế, xã hội, ngân sách của TP. Hai đơn vị này có điểm tương đồng và có mối quan hệ mật thiết với nhau. Do đó, ông Tuấn có thể phát huy chuyên môn, kinh nghiệm, sở trường của mình để đóng góp cho sự phát triển chung của TP" – ông Liêm nhìn nhận.

  Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP đã có 2 phó giám đốc là bà Lê Thị Huỳnh Mai (Phó Giám đốc phụ trách) và ông Trần Anh Tuấn.

  Trước đó, vào cuối năm 2018, ông Sử Ngọc Anh, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư được điều động về làm Bí thư Quận ủy quận Gò Vấp. Đến nay, Sở Kế hoạch và Đầu tư vẫn chưa có giám đốc mới.

  Theo quy định, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP có giám đốc và 3 phó giám đốc. Hiện TP đang làm quy trình để bổ sung nhân sự cho sở này.

  Trong cuộc họp về tình hình kinh tế xã hội tháng 2-2019, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong cho hay đến tháng 4-2019 sẽ kiện toàn nhân sự cho các sở, ngành của TP.

  Phan Anh
  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin TP HCM: Sở Kế hoạch và Đầu tư có nhân sự lãnh đạo mới

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết TP HCM: Sở Kế hoạch và Đầu tư có nhân sự lãnh đạo mới bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết TP HCM So Ke hoach va Dau tu co nhan su lanh dao moi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc TP HCM: Sở Kế hoạch và Đầu tư có nhân sự lãnh đạo mới ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI