Số lượng taxi tiếp tục tăng sau dán tem

Thứ tư, 21 Tháng mười một 2007, 19:25 GMT+7
 • () - Thanh tra Sở GTCC Hà Nội cho biết, tính đến thời điểm hiện nay, toàn thành phố đã có 4.468 xe taxi thuộc 61 doanh nghiệp được dán tem đạt tiêu chuẩn. Số lượng xe được dán tem ước tính đã đạt 88%.

  Số lượng taxi tiếp tục tăng sau dán tem

  (ANTĐ) - Thanh tra Sở GTCC Hà Nội cho biết, tính đến thời điểm hiện nay, toàn thành phố đã có 4.468 xe taxi thuộc 61 doanh nghiệp được dán tem đạt tiêu chuẩn. Số lượng xe được dán tem ước tính đã đạt 88%.

  Hiện còn khoảng 1.000 xe đang hoạt động trôi nổi chưa được đăng ký. Sau khi thực hiện việc dán tem cho taxi, nhiều doanh nghiệp kinh doanh loại hình vận tải này đã đầu tư tăng thêm số lượng xe mới, bán xe cũ ra thị trường.

  Một thực tế là, mặc dù số lượng xe thanh lý này có thể được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, nhưng phần lớn là tiếp tục được sử dụng làm taxi, nên cũng gây khó khăn trong việc quản lý, chấn chỉnh hoạt động vận tải hành khách vốn lộn xộn này.

  Cũng theo Thanh tra GTCC Hà Nội, doanh nghiệp có số lượng xe vi phạm về không có phù hiệu bị lực lượng Thanh tra GTCC xử lý nhiều nhất là hãng taxi CP 31 lượt, tiếp đến là Vạn Xuân 23 lượt, Thanh Nga có 16 lượt xe...; lỗi không đăng ký kinh doanh đứng đầu là hãng VIC có 11 xe, Tân Hoàng Minh có 8 xe, CP có 6 lượt xe...

  Huệ Chi

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Số lượng taxi tiếp tục tăng sau dán tem

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Số lượng taxi tiếp tục tăng sau dán tem bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết So luong taxi tiep tuc tang sau dan tem ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Số lượng taxi tiếp tục tăng sau dán tem ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI