Sẽ xử lý cán bộ liên quan nhà sai phép trong tháng 4

Thứ sáu, 06 Tháng tư 2007, 08:57 GMT+7
 • Se xu ly can bo lien quan nha sai phep trong thang 4
  Nhà sai phép số 4 Đặng Dung.

  Trao đổi với báo chí chiều 5/4, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Công Soái khẳng định, sẽ không có chuyện bao che, dung túng, nương nhẹ cho cán bộ sai phạm liên quan đến nhà sai phép, không phép; trong tháng 4 này sẽ tiến hành xử lý dứt điểm.

  Ông Soái cho biết, thường trực Thành uỷ đã giao cho Uỷ ban kiểm tra làm các thủ tục, quy trình xử cán bộ sai phạm theo đúng quy định. Tinh thần chỉ đạo là phải làm thật khẩn trương, không để dây dưa, kéo dài. “Sẽ không có chuyện bao che, dung túng, nương nhẹ cho các cán bộ có sai phạm”, ông Soái nhấn mạnh.

  Cũng theo ông Soái, trong số những cán bộ liên quan trực tiếp, để xảy ra những công trình sai phạm, Thành ủy sẽ lọc ra xử lý những cán bộ thuộc thẩm quyền quản lý. Cụ thể, những cán bộ này bao gồm: Các Phó chủ tịch UBND quận, Phó Giám đốc sở, Uỷ viên Thường vụ Thành uỷ.

  Quan điểm của Thành uỷ là xử lý cương quyết, đúng người, đúng sai phạm. Tuy nhiên, theo ông Soái, mức độ và hình thức kỷ luật cụ thể sẽ do tập thể quyết định.

  Về mức độ kỷ luật, ông Soái khẳng định thành phố sẽ cố gắng đưa ra mức kỷ luật thoả đáng, đủ tính giáo dục, răn đe.

  Về quy trình, cán bộ phải làm kiểm điểm, tự nhận hình thức kỷ luật. Cán bộ thuộc cấp nào, cấp đó sẽ trực tiếp xử lý.

  Kim Tân

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Sẽ xử lý cán bộ liên quan nhà sai phép trong tháng 4

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Sẽ xử lý cán bộ liên quan nhà sai phép trong tháng 4 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Se xu ly can bo lien quan nha sai phep trong thang 4 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Sẽ xử lý cán bộ liên quan nhà sai phép trong tháng 4 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI