Sắp đổi giấy phép lái xe theo mẫu mới

Thứ năm, 03 Tháng tám 2006, 16:19 GMT+7
 • Phó cục trưởng Cục đường bộ Nguyễn Văn Quyền cho biết, đề án đổi mới giấy phép lái xe đã hoàn thành và sẽ trình Bộ Giao thông vận tải trong tháng 8 này.

  Sap doi giay phep lai xe theo mau moi
  Giấy phép lái xe hiện đang lưu hành được làm bằng chất liệu rất dễ hư hỏng và không thuận tiện cho việc quản lý
  Theo chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải, giấy phép lái xe mới sẽ có kích thước phù hợp, được áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế (có cả tiếng Việt và tiếng Anh).

  Giấy phép lái xe mới được làm bằng vật liệu chịu được ẩm, có độ dẻo, độ bền phù hợp. Giấy phép lái xe mới có thông tin hiển thị và thông tin được mã hóa để người quản lý có thể nắm được và tăng cường thêm các yếu tố bảo mật.

  Bên cạnh đó, loại giấy phép mới sẽ có mã vạch, mã từ, nên sẽ không phải bấm lỗ khi người sử dụng vi phạm luật giao thông như hiện nay.

  Đặc biệt, lái xe có thể đổi giấy phép lái xe ở bất cứ địa phương nào chứ không phải đổi tại nơi đã cấp giấy phép lái xe

  TTVXN

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Sắp đổi giấy phép lái xe theo mẫu mới

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Sắp đổi giấy phép lái xe theo mẫu mới bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Sap doi giay phep lai xe theo mau moi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Sắp đổi giấy phép lái xe theo mẫu mới ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI