Sang tên giấy tờ nhà đất, hộ khẩu ở Hà Nội trong 36 giờ

Thứ bảy, 22 Tháng mười hai 2001, 08:38 GMT+7
 • Theo quyết định của UBND thành phố, có hiệu lực từ 21/12, việc cấp, sang tên các loại giấy tờ về quyền sở hữu nhà ở, nhập hộ khẩu, các hợp đồng mua điện, nước và những thủ tục khác liên quan đến mua bán nhà đất đã có hạ tầng, sẽ được thực hiện tại chỗ trong vòng 36 giờ.

  Các công chức nhà nước không tuân thủ quyết định này phải chịu trách nhiệm và sẽ bị xử lý theo Pháp lệnh Công chức Nhà nước.

  Từ nay, UBND thành phố sẽ chủ động công bố công khai quy hoạch các khu đô thị đã được phê duyệt. Việc quy hoạch đảm bảo cơ cấu có khoảng 60% diện tích cho xây dựng các nhà ở cao tầng (chủ yếu từ 9 tầng trở lên) và khoảng 40% cho xây dựng các biệt thự, nhà vườn.

  Đối với những dự án kinh doanh hạ tầng, xây dựng nhà để bán, chủ đầu tư phải dành riêng 20% quỹ đất ở hoặc 30% quỹ nhà bổ sung vào quỹ nhà ở của thành phố.

  (Theo Lao Động, Tuổi Trẻ)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Sang tên giấy tờ nhà đất, hộ khẩu ở Hà Nội trong 36 giờ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Sang tên giấy tờ nhà đất, hộ khẩu ở Hà Nội trong 36 giờ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Sang ten giay to nha dat ho khau o Ha Noi trong 36 gio ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Sang tên giấy tờ nhà đất, hộ khẩu ở Hà Nội trong 36 giờ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI