Rà soát lại việc cho vay trong lĩnh vực bất động sản

Thứ ba, 14 Tháng ba 2006, 14:19 GMT+7
 • Ra soat lai viec cho vay trong linh vuc bat dong san

  Ảnh mang tính minh họa

  Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa có Công văn số 1676 yêu cầu các ngân hàng thương mại tiến hành rà soát, đánh giá chất lượng tín dụng các khoản cho vay bất động sản.

  Việc rà soát này được tiến hành để có biện pháp thích hợp xử lý, thu hồi nợ vay đúng hạn.

  Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cũng chỉ đạo việc cho vay bất động sản của các ngân hàng thương mại phải đáp ứng các yêu cầu: Thực hiện đúng quy định của pháp luật về đất đai, đầu tư và xây dựng, tín dụng ngân hàng;

  Thẩm định cho vay các dự án kinh doanh bất động sản trên cơ sở chủ đầu tư đã hoàn tất các thủ tục đầu tư, xây dựng theo qui định của pháp luật, có phương án vay vốn và trả nợ phù hợp với phương án tiêu thụ sản phẩm khả thi; khống chế tỷ trọng và tốc độ tăng trưởng dư nợ cho vay hợp lý.

  Theo Vneconomy

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Rà soát lại việc cho vay trong lĩnh vực bất động sản

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Rà soát lại việc cho vay trong lĩnh vực bất động sản bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ra soat lai viec cho vay trong linh vuc bat dong san ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Rà soát lại việc cho vay trong lĩnh vực bất động sản ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI