Rà soát, kiểm tra một số công trình xây dựng có thất thoát lãng phí

Thứ năm, 07 Tháng chín 2006, 17:11 GMT+7
 • Ra soat, kiem tra mot so cong trinh xay dung co that thoat lang phi 

  Ảnh minh họa

  Đó là ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ đối với Bộ Xây dựng, Bộ Tài nguyên Môi trường và Tổng Hội Xây dựng Việt Nam được Văn phòng Chính phủ phát đi ngày 6/9.

  Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Xây dựng, Bộ Tài nguyên và Môi trường theo chức năng, nhiệm vụ được giao, chủ trì, phối hợp với Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và Tổng Hội Xây dựng Việt Nam tổ chức rà soát, kiểm tra làm rõ những thông tin do Tổng Hội Xây dựng Việt Nam đưa ra; đồng thời, xác định rõ trách nhiệm của tổ chức, cá nhân gây lãng phí, thất thoát ở các công trình và chiếm dụng đất công trái quy định để xử lý theo thẩm quyền và đúng quy định, báo cáo Thủ tướng Chính phủ kết quả xử lý trong tháng 10/2006.

  Theo Website Chính phủ

   

   

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Rà soát, kiểm tra một số công trình xây dựng có thất thoát lãng phí

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Rà soát, kiểm tra một số công trình xây dựng có thất thoát lãng phí bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ra soat kiem tra mot so cong trinh xay dung co that thoat lang phi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Rà soát, kiểm tra một số công trình xây dựng có thất thoát lãng phí ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI