Ra quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin của Thanh tra Chính phủ

Thứ bảy, 29 Tháng chín 2007, 08:53 GMT+7
 • Thanh tra Chính phủ vừa ra Quyết định số 2016/2007/QÐ-TTCP ban hành Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của Thanh tra Chính phủ.

   

  Ban hành kèm theo Quyết định là Quy chế, quy định: Tổng Thanh tra có trách nhiệm phát ngôn, cung cấp thông tin cho báo chí hoặc cử người phát ngôn, cung cấp thông tin cho báo chí. Chánh Văn phòng Thanh tra Chính phủ là người phát ngôn, cung cấp thông tin chính thức của Tổng Thanh tra.

  Ðịnh kỳ một tháng một lần, Thanh tra Chính phủ tổ chức cung cấp cho báo chí thông tin về hoạt động của Thanh tra Chính phủ. Việc cung cấp thông tin định kỳ được thực hiện bằng các hình thức Họp báo (sáng thứ năm, tuần cuối cùng của tháng) và được đăng tải trên mạng thông tin điện tử của Thanh tra Chính phủ với địa chỉ: http://thanhtra.gov.vn.

   

  Trong thời gian giữa hai kỳ họp báo, khi thấy có những thông tin cần thiết được đăng tải trên các báo, Thanh tra Chính phủ sẽ tổ chức họp báo đột xuất hoặc gửi văn bản, cung cấp thông tin cho báo chí.

   

  Theo Nhân Dân

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Ra quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin của Thanh tra Chính phủ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ra quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin của Thanh tra Chính phủ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ra quy che phat ngon va cung cap thong tin cua Thanh tra Chinh phu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ra quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin của Thanh tra Chính phủ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI