Quy hoạch các khu đô thị mới có nhiều tiến bộ

Thứ năm, 04 Tháng mười hai 2003, 07:58 GMT+7
 • Theo Sở Quy hoạch - Kiến trúc HN, năm 2003, công tác quy hoạch chi tiết các khu đô thị mới (ĐTM) của ngành đã được triển khai có tính khả thi cao và là căn cứ để kêu gọi đầu tư.

  Sở đã hoàn chỉnh và và công bố một số dự án khu ĐTM có cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, có chất lượng ở cao, tạo điều kiện hấp dẫn dân cư trong khu vực nội thành dãn dân như  khu ĐTM Việt Hưng (Gia Lâm); khu ĐTM Đại Kim- Định Công mở rộng; hoàn chỉnh quy hoạch chi tiết khu ĐTM Cầu Giấy; khu ĐTM Nam Thăng Long; khu ĐTM Đông Nam đường Trần Duy Hưng; khu ĐTM phía Tây Đại học Thương mại... và đang triển khai quy hoạch chi tiết một số khu ĐTM (đã qua Hội đồng thẩm định), dự kiến trình duyệt trong tháng 12 này như khu ĐTM Bắc Cổ Nhuế- Chèm, khu di dân GPMB Thượng Thanh (Gia Lâm), khu ĐTM Bắc sông Hồng (9 dự án hạ tầng, 9 khu quy hoạch), khu ĐTM Xuân Phương (Từ Liêm).

  Ngoài ra, trong năm, Sở còn hoàn thành và bàn giao khoảng 50 dự án nhỏ, lẻ có chức năng khớp nối để hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng kỹ thuật cho các khu ĐTM trên địa bàn.

  Đ.T
  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Quy hoạch các khu đô thị mới có nhiều tiến bộ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Quy hoạch các khu đô thị mới có nhiều tiến bộ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Quy hoach cac khu do thi moi co nhieu tien bo ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Quy hoạch các khu đô thị mới có nhiều tiến bộ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI