Quảng Bình: Vinh danh 60 nông dân tiêu biểu

Thứ năm, 10 Tháng mười 2019, 09:08 GMT+7
 • Ngày 9/10, Hội Nông dân tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ trao thưởng và vinh danh 60 nông dân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi” năm 2019.
  Quang Binh: Vinh danh 60 nong dan tieu bieu
  Các nông dân tiêu biểu nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

  Những năm qua, phong trào thi đua “Nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi” đã được đẩy mạnh ở các địa phương. Đến nay, toàn tỉnh đã có trên 73.000 hội viên nông dân đạt danh hiệu. Trong đó, có gần 4.000 hội viên đạt danh hiệu sản xuất, kinh doanh giỏi cấp tỉnh và Trung ương. Từ phong trào này, các hội viên sản xuất kinh doanh giỏi đã đóng góp, hỗ trợ về vốn, kinh nghiệm, cây con giống, vật nuôi cho hàng ngàn nông dân đang gặp hoàn cảnh khó khăn. Trong đó có gần 1.000 hộ nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ đã vươn lên thoát nghèo.

  Tại lễ trao thưởng, có 7 nông dân được vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, các nông dân tiêu biểu còn lại được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

  TÂM PHÙNG
  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Quảng Bình: Vinh danh 60 nông dân tiêu biểu

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Quảng Bình: Vinh danh 60 nông dân tiêu biểu bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Quang Binh Vinh danh 60 nong dan tieu bieu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Quảng Bình: Vinh danh 60 nông dân tiêu biểu ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI