Quan tâm vấn đề việc làm cho thanh niên

Thứ bảy, 22 Tháng mười hai 2007, 14:22 GMT+7
 • () - Sau 5 ngày làm việc, hôm qua, 21-12,  Đại hội Đoàn lần IX đã bế mạc, 145 đồng chí được bầu vào BCH Trung ương đoàn nhiệm kỳ 2007-2012. Đồng chí Võ Văn Thưởng được bầu làm Bí thư Thứ nhất BCH Trung ương Đoàn khóa IX cùng hai Bí thư Lâm Phương Thanh và Nguyễn Hoàng Hiệp.

  Bế mạc đại hội Đoàn lần thứ IX:

  Quan tâm vấn đề việc làm cho thanh niên

  (ANTĐ) - Sau 5 ngày làm việc, hôm qua, 21-12,  Đại hội Đoàn lần IX đã bế mạc, 145 đồng chí được bầu vào BCH Trung ương đoàn nhiệm kỳ 2007-2012. Đồng chí Võ Văn Thưởng được bầu làm Bí thư Thứ nhất BCH Trung ương Đoàn khóa IX cùng hai Bí thư Lâm Phương Thanh và Nguyễn Hoàng Hiệp.

  Thay mặt BCH Trung ương đoàn nhiệm kỳ mới, Bí thư Thứ nhất Võ Văn Thưởng cho biết: “Tổ chức cán bộ đoàn trong thời gian tới sẽ dần được trẻ hóa, là những người dám nghĩ, dám làm, có trách nhiệm với thanh niên. Và, từ năm 2008, sẽ có chương trình đào tạo bài bản cho các cán bộ từ Bí thư đoàn quận, huyện trở lên”.

  Quan tam van de viec lam cho thanh nien Ban Bí thư Trung ương Đoàn khóa IX

  Đồng chí Võ Văn Thưởng nhấn mạnh: “Nâng cao chất lượng đoàn viên, học nghề và giải quyết việc làm cho thanh niên là những nhiệm vụ hàng đầu được đặt ra trong nhiệm kỳ này”.

  Được biết, đoàn sẽ có những chương trình, dự án ưu tiên dành riêng cho người khuyết tật về dạy nghề, giải quyết việc làm, cho vay vốn tín dụng.

  Ngân Tuyền

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Quan tâm vấn đề việc làm cho thanh niên

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Quan tâm vấn đề việc làm cho thanh niên bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Quan tam van de viec lam cho thanh nien ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Quan tâm vấn đề việc làm cho thanh niên ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI