Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng dự Diễn đàn Kinh tế thế giới về Đông Á

Chủ nhật, 24 Tháng sáu 2007, 00:31 GMT+7
 • Theo tin từ Văn phòng Chính phủ, ngày 23.6, Phó thủ tướng Chính phủ Nguyễn Sinh Hùng đã dẫn đầu đoàn Chính phủ Việt Nam, trong đó có lãnh đạo 10 tập đoàn, tổng công ty lớn của Nhà nước, sang dự Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) về Đông Á được tổ chức tại Singapore từ 25-26.6.2007.

  WEF lần này được tổ chức với chủ đề "Nhu cầu về lãnh đạo cho một thế kỷ của châu Á", hướng nội dung thảo luận về các vấn đề: an ninh năng lượng với quá trình hội nhập của châu Á; vấn đề tăng trưởng bền vững ở châu Á; những yếu tố chủ chốt đối với sức cạnh tranh của châu Á; thay đổi khí hậu ở châu Á...

  Cũng theo nguồn tin từ Văn phòng Chính phủ, tại diễn đàn trên, Phó thủ tướng Chính phủ Nguyễn Sinh Hùng sẽ cùng thảo luận và đóng góp ý kiến với các nhà lãnh đạo Chính phủ và đại diện khoảng 300 doanh nghiệp, tập đoàn lớn từ các nơi trên thế giới về các vấn đề kinh tế, khoa học và công nghệ... đang đặt ra đối với khu vực Đông Á.

  M.Q

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng dự Diễn đàn Kinh tế thế giới về Đông Á

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng dự Diễn đàn Kinh tế thế giới về Đông Á bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Pho thu tuong Nguyen Sinh Hung du Dien dan Kinh te the gioi ve Dong A ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Phó thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng dự Diễn đàn Kinh tế thế giới về Đông Á ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI