Phê duyệt dự án hỗ trợ kỹ thuật Chương trình cải thiện cung cấp dịch vụ công trong Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Thứ sáu, 16 Tháng mười một 2007, 07:49 GMT+7
 • Ngày 14-11, tại Công văn số 1727/TTg-QHQT, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý đưa Chương trình hỗ trợ kỹ thuật “Chương trình cải thiện cung cấp dịch vụ công trong nông nghiệp và phát triển nông thôn” được đưa vào danh mục dự án yêu cầu Chính phủ Liên bang Thụy Sỹ viện trợ không hoàn lại với các nội dung được nêu tại mục 2 Công văn số 7933/BKH-KTĐN, ngày 29-10-2007 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

   

  Vốn đối ứng trong nước do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Ủy ban nhân dân hai tỉnh Hòa Bình và Cao Bằng tự bố trí trong kế hoạch ngân sách hàng năm.

   

  Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với ủy ban nhân dân hai tỉnh Hòa Bình và Cao Bằng, trên cơ sở lưu ý ý kiến góp ý của các cơ quan liên quan, tiến hành thẩm định, phê duyệt và triển khai thực hiện Chương trình nêu trên theo quy định hiện hành về quản lý và sử dụng ODA. Đồng thời, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Thụy Sỹ hoàn thiện và ký kết “Thỏa thuận Chương trình” theo quy định hiện hành của Luật Ký kết, gia nhập và thực hiện điều ước quốc tế.

   

  Theo TTXVN

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Phê duyệt dự án hỗ trợ kỹ thuật Chương trình cải thiện cung cấp dịch vụ công trong Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Phê duyệt dự án hỗ trợ kỹ thuật Chương trình cải thiện cung cấp dịch vụ công trong Nông nghiệp và Phát triển nông thôn bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Phe duyet du an ho tro ky thuat Chuong trinh cai thien cung cap dich vu cong trong Nong nghiep va Phat trien nong thon ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Phê duyệt dự án hỗ trợ kỹ thuật Chương trình cải thiện cung cấp dịch vụ công trong Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI