Pháp chưa thông qua khoản vay 40 triệu euro

Thứ hai, 12 Tháng chín 2005, 09:21 GMT+7
 • Cơ quan phát triển Pháp tại Việt Nam (AFD), khẳng định sẵn sàng xem xét đề nghị tài trợ cho nghiên cứu chuẩn bị cho dự án khôi phục cầu Long Biên, với kinh phí tài trợ có thể lên tới 40 triệu euro.

  Theo ông Willam Denjoy, Tuỳ viên Báo chí Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, thông tin AFD đồng ý cấp một khoản vay 40 triệu euro cho việc khôi phục cầu Long Biên, đăng tải trên một số tờ báo ngày 8 và 9 tháng 9/2005 là chưa chính xác.

  Như đã biết, dự án khôi phục cầu Long Biên được sự hợp tác và giúp đỡ tích cực từ phía Chính phủ và các tổ chức của Pháp. Các cuộc thảo luận giữa Cơ quan Phát triển Pháp với các đối tác Pháp và Việt Nam về dự án này hiện đang tiếp tục được tiến hành.

  Tại cuộc thảo luận mới đây với Bộ Giao thông Vận tải, AFD khẳng định sẵn sàng xem xét đề nghị tài trợ cho nghiên cứu chuẩn bị cho dự án này và cho việc thực hiện dự án. Khi có kết luận đánh giá về dự án khôi phục cầu, AFD mới có thể xem xét cấp một khoản vay có thể lên tới 40 triệu Euro.

  Mạnh Cường

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Pháp chưa thông qua khoản vay 40 triệu euro

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Pháp chưa thông qua khoản vay 40 triệu euro bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Phap chua thong qua khoan vay 40 trieu euro ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Pháp chưa thông qua khoản vay 40 triệu euro ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI