Phân công 5 Bộ trưởng đón và tiễn các đoàn cấp cao APEC

Thứ sáu, 10 Tháng mười một 2006, 15:33 GMT+7
 • Ngày 9/11, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định phân công 5 Bộ trưởng làm nhiệm vụ đón và tiễn các đoàn đại biểu cấp cao (Chủ tịch , Tổng thống, Thủ tướng) của các nền kinh tế thành viên APEC đến VN dự Hội nghị các nhà lãnh đạo APEC 2006.

  Cụ thể, các đồng chí Bộ trưởng được phân công nhiệm vụ bao gồm: Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Hoàng Văn Phong; Bộ trưởng Bộ Công nghiệp Hoàng Trung Hải; Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thiện Nhân; Bộ trưởng Bộ Thủy sản Tạ Quang Ngọc; Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Cao Đức Phát.

  Thủ tướng Chính phủ yêu cầu các đồng chí Bộ trưởng trên sắp xếp thời gian theo lịch cụ thể do Bộ Ngoại giao bố trí (từ ngày 16 đến hết ngày 20/11/2006) để đại diện cho Nhà nước, Chính phủ đón và tiễn các đoàn đại biểu cấp cao đến dự Hội nghị APEC tại sân bay quốc tế Nội Bài.

  Đồng thời, Thủ tướng yêu cầu Bộ Ngoại giao cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết về lịch làm việc, thời gian đến và đi của các đoàn, các nghi thức ngoại giao,lễ tân,... cho các đồng chí Bộ trưởng; bảo đảm các điều kiện cần thiết để các đồng chí Bộ trưởng hoàn thành nhiệm vụ.

  Theo Web site Chính phủ

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Phân công 5 Bộ trưởng đón và tiễn các đoàn cấp cao APEC

  Nhận xét tin Phân công 5 Bộ trưởng đón và tiễn các đoàn cấp cao APEC

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Phân công 5 Bộ trưởng đón và tiễn các đoàn cấp cao APEC bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Phan cong 5 Bo truong don va tien cac doan cap cao APEC ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Phân công 5 Bộ trưởng đón và tiễn các đoàn cấp cao APEC ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI