Ông Trần Văn Truyền, Tổng thanh tra Chính phủ: Có tình trạng đối phó sau kết luận thanh tra

Thứ tư, 31 Tháng mười 2007, 00:09 GMT+7
 • Hôm qua tại cuộc họp báo thường kỳ, ông Trần Văn Truyền, Tổng thanh tra Chính phủ cho biết, sáng 30.10, Thanh tra Chính phủ đã họp bàn về kết quả kiểm điểm sau kết luận thanh tra tại Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) và Ngân hàng Nhà nước.

  Theo ông Truyền, lãnh đạo 2 cơ quan này đã họp, đề xuất hình thức xử lý kỷ luật nhưng hình thức xử lý nặng nhất chỉ là nghiêm khắc phê bình, còn lại là góp ý rút kinh nghiệm chứ chưa có hình thức kỷ luật cảnh cáo, cách chức hay có hiânh thức nào nặng hơn. 

  Đánh giá về các hình thức kỷ luật tự đề xuất trên, ông Trần Văn Truyền nói: "Chúng tôi có nhận xét chung là đúng là có sự đối phó trong xử lý sau kết luận thanh tra hay sau chỉ đạo của Thủ tướng. Do đó, chúng tôi sẽ bàn để kiến nghị Thủ tướng chỉ đạo kiểm điểm lại. Mặt khác, chúng tôi cũng sẽ chuyển các ý kiến đó sang Đảng ủy khối cơ quan doanh nghiệp Trung ương". 

  Mạnh Quân

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Ông Trần Văn Truyền, Tổng thanh tra Chính phủ: Có tình trạng đối phó sau kết luận thanh tra

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ông Trần Văn Truyền, Tổng thanh tra Chính phủ: Có tình trạng đối phó sau kết luận thanh tra bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ong Tran Van Truyen Tong thanh tra Chinh phu Co tinh trang doi pho sau ket luan thanh tra ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ông Trần Văn Truyền, Tổng thanh tra Chính phủ: Có tình trạng đối phó sau kết luận thanh tra ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI