Nhiều toà văn phòng cao cấp của Hà Nội sắp đi vào hoạt động

22:55 27/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhieu toa van phong cao cap cua Ha Noi sap di vao hoat dong

Melia Hà Nội là nơi cho thuê nhiều văn phòng cao cấp

(HNMĐT) Theo một Cty tư vấn về bất động sản nước ngoài có kinh nghiệm ở Việt Nam, trong quý I/2007 dự tính có khoảng hơn 22 ngàn mét vuông diện tích văn phòng cao cấp ở Hà Nội sẽ được đưa vào hoạt động.

Những dự án văn phòng hạng A bao gồm Opera Business Centrure và Pacific Place với hàng ngàn m2 sàn xây dựng. Ngoài ra, còn có 2 cao ốc văn phòng hạng B là Nort Asia Tower và Viglacera Tower với hàng trăm chỗ cũng sẽ được khai trương vào những tháng đầu năm mới 2007.

Tuy nhiên, theo nhận định của một số chuyên gia về địa ốc, do sự tăng trưởng kinh tế trong nước nên nhu cầu về văn phòng cho thuê ở Hà Nội và một số thành phố lớn (nhất là các loại văn phòng hiện đại, cao cấp) vẫn còn rất nhiều, và “cung” vẫn chưa đáp ứng được “cầu”. Giá cho thuê các loại văn phòng cao cấp ở Hà Nội và Thành phố HCM vẫn ở mức cao (khoảng 15 – 25 USD/m2 đối với văn phòng hạng B, và khoảng trên 25 USD/m2 đối với văn phòng cao cấp hạng A).

T.Q

VietBao.vn
contentlength: 1867
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....