Nhiều sản phẩm được giảm thuế nhập khẩu

Thứ năm, 25 Tháng mười 2007, 07:23 GMT+7
 • Bộ Tài chính vừa ban hành Quyết định số 86/2007/QĐ-BTC quy định tạm thời mức thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi đối với một số mặt hàng trong biểu thuế nhập khẩu ưu đãi. Lãnh đạo Bộ Tài chính cho biết, đây là những biện pháp nhằm “hạ nhiệt” giá cả một số mặt hàng trong nước.

   

  Theo đó, sữa và kem chưa cô đặc, chưa pha thêm đường hoặc chất ngọt khác có thuế nhập khẩu giảm xuống mức 5% thay cho mức cũ 10%. Sữa và kem cô đặc hoặc đã pha thêm đường hoặc chất ngọt khác, dạng bột... có mức thuế là 3%. Một số sản phẩm sữa khác như: sữa đông, kem, sữa chua... có mức thuế 7% (giảm 3-8% so với mức cũ).

   

  Những sản phẩm xương, lõi sừng chưa xử lý, đã khử mỡ, sơ chế (nhưng chưa cắt thành hình), bột, phế liệu... thuế 0%; sắn lát 5%; khoai 10%; lúa mỳ 0-5%. Các loại nguyên liệu, phế thải, phế liệu hoặc sản phẩm phụ từ thực vật... cũng được giảm thuế nhập khẩu xuống mức 0%.

   

  T.N

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Nhiều sản phẩm được giảm thuế nhập khẩu

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Nhiều sản phẩm được giảm thuế nhập khẩu bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Nhieu san pham duoc giam thue nhap khau ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Nhiều sản phẩm được giảm thuế nhập khẩu ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI