Nhà trong vùng quy hoạch vẫn được bán

Thứ tư, 21 Tháng mười một 2007, 19:25 GMT+7
 • () - Sở Tài nguyên Môi trường và Nhà đất Hà Nội vừa trình thành phố phương án tiếp nhận, bán nhà theo Nghị định 61/CP.

  Nhà trong vùng quy hoạch vẫn được bán

  (ANTĐ) - Sở Tài nguyên Môi trường và Nhà đất Hà Nội vừa trình thành phố phương án tiếp nhận, bán nhà theo Nghị định 61/CP.

  Theo đó, Sở kiến nghị thành phố cho phép bán nhà và cấp Giấy chứng nhận theo Nghị định 61/CP đối với những trường hợp nhà ở thuộc sở hữu Nhà nước nằm trong vùng quy hoạch, đã có quyết định thu hồi đất, nhưng quá 3 năm không triển khai dự án.

  Nha trong vung quy hoach van duoc ban

  Nhà trong vùng dự án “treo” vẫn được bán (ảnh có tính minh họa)

  Đối với nhà cấp 3+4 (hóa giá) hoặc đã mua nhà theo Nghị định 61/CP song chưa mua diện tích mở rộng liền kề, nay nếu được xác nhận là ăn ở ổn định, phù hợp quy hoạch, không có tranh chấp thì được mua theo quy định, kể cả trường hợp đã chuyển dịch, sang tên trước bạ.

  Cũng theo Sở TN-MT&NĐ, để đảm bảo quyền lợi cho các hộ dân đang thuê nhà, đề nghị UBND TP báo cáo Chính phủ cho phép thành phố Hà Nội tiếp tục giải quyết bán nhà theo Nghị định 61/CP trong năm 2008 đối với các trường hợp đã nộp hồ sơ mua nhà trước 31-12-2007.

  Chính Trung

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Nhà trong vùng quy hoạch vẫn được bán

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Nhà trong vùng quy hoạch vẫn được bán bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Nha trong vung quy hoach van duoc ban ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Nhà trong vùng quy hoạch vẫn được bán ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI