Ngừng tìm kiếm người bị nạn sự cố cầu Cần Thơ

20:29 19/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 19/10, công tác tìm kiếm những người bị nạn trong thảm họa cầu Cần Thơ, đã kết thúc. Ban Quản lý Dự án đã gửi lên Bộ Giao thông Vận tải một bản báo cáo kèm theo văn bản cam kết của nhà thầu chính TKN, khẳng định: Không còn bất cứ người nào mất tích trong sự cố sập nhịp dẫn cầu Cần Thơ.

Theo bản cam kết của nhà thầu TKN, tổng số người bị nạn do vụ sập cầu nhịp 13, 14 gói thầu số 2 Dự án xây dựng cầu Cần Thơ gút lại danh sách cuối cùng là 134 người, trong đó bao gồm 54 người chết, 80 người bị thương.

Ông Nguyễn Văn Công, phát ngôn viên của Bộ GTVT cho biết thêm, ngay sau khi nhận được bản cam kết của liên danh nhà thầu TKN, Bộ GTVT sẽ báo cáo Thủ tướng Chính phủ cho phép chuyển giai đoạn: từ giai đoạn tháo dỡ tìm kiếm sang giai đoạn tháo dỡ kết hợp khám nghiệm hiện trường.

Cũng cần phải nhắc lại, trước đó, vào ngày 10/10, công việc tìm kiếm nạn nhân của vụ sập cầu Cần Thơ đã phải tạm dừng do khối bê tông mặt cầu Cần Thơ có biểu hiện bị sập và xuất hiện vết nứt, có khả năng sẽ sập tiếp.

HD - Dân Trí

Việt Báo
contentlength: 2391
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhân viên cây xăng bị đánh chảy máu mồm vì nghi đổ thiếu
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....