Nghị định mới về giá đất cho thuê

Thứ sáu, 28 Tháng một 2005, 09:52 GMT+7
 • Nghi dinh moi ve gia dat cho thueBộ Tài chính vừa hoàn thành dự thảo Nghị định về giá đất cho thuê để trình Chính phủ phê duyệt ban hành trong thời gian gần nhất. Đơn giá đất thuê một năm bằng 1,5% giá đất tương ứng do UBND cấp tỉnh ban hành.

  Trường hợp đấu giá thuê đất hoặc đấu thầu dự án có sử dụng đất thuê thì cơ sở tính giá thuê là giá đất trúng đấu giá. Nếu DN phải bồi thường để nhận đất thuê thì giá trị bồi thường sẽ được trừ vào tiền thuê đất.

  Dự thảo mới còn quy định phạt tiền đối với những đơn vị chậm nộp tiền thuê đất, trách nhiệm cụ thể của các cơ quan nhà nước có liên quan đến việc cho thuê đất, nhận tiền thuê đất và những trường hợp được miễn giảm tiền thuê đất.

  VNE

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Nghị định mới về giá đất cho thuê

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Nghị định mới về giá đất cho thuê bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Nghi dinh moi ve gia dat cho thue ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Nghị định mới về giá đất cho thuê ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI