"Ngày Việt Nam" tại Thụy Điển

Thứ hai, 25 Tháng mười 2004, 23:27 GMT+7
 • Ngày 8/11 tới đây, một phái đoàn đông đảo các đại biểu chính phủ, doanh nghiệp và các nhà hoạt động văn hóa, xã hội Việt Nam sẽ có mặt tại Thụỵ Điển cùng với hơn 300 doanh nghiệp nước này cùng gặp gỡ để trao đổi cơ hội hợp tác, song song với nó các sự kiện giao lưu khác giữa hai nước cũng sẽ diễn ra.

  Đó là một trong những nội dung chính của "Ngày Việt Nam tại Thụỵ Điển", một trong những hoạt động giao lưu kinh tế - văn hóa lớn nhất của Việt Nam trên bán đảo Scandinavia.

  Sự kiện này bao gồm rất nhiều các hoạt động văn hóa cũng như công chiếu các bộ phim giới thiệu về đầu tư, thương mại, văn hóa và du lịch Việt Nam, bán đấu giá các bức tranh Việt Nam - Thụy Điển với mục đích từ thiện. Một lễ hội ẩm thực được trang trí mang đậm phong cách Việt Nam với chủ đề "Hương vị Việt Nam" cũng sẽ được tổ chức. Một buổi biểu diễn theo kiểu cung đình Việt Nam sẽ thu hút được sự chú ý của một vị khách đặc biệt là Hoàng hậu Thụy Điển, người đầu năm nay đã cùng nhà vua đến thăm Việt Nam và đặc biệt thích thú và quan tâm đến văn hóa Việt Nam...

  Cũng cần phải nói thêm rằng, đơn vị đưa ra sáng kiến này là Công ty Truyền thông Comvick, một biểu tượng cho sự thành công của các công ty Thụy Điển đang làm ăn tại Việt Nam.

  Xuân Danh

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin "Ngày Việt Nam" tại Thụy Điển

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết "Ngày Việt Nam" tại Thụy Điển bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ngay Viet Nam tai Thuy Dien ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc "Ngày Việt Nam" tại Thụy Điển ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI