Mời tham gia bình chọn bài báo được ưa thích nhất

Thứ ba, 13 Tháng một 2004, 18:36 GMT+7
 • Báo điện tử TS phối hợp với Báo Tuổi Trẻ tổ chức cuộc Bình chọn bài báo được bạn đọc ưa thích nhất, đã được đăng tải trên mạng TS và báo Tuổi Trẻ trong năm 2003.

  Moi tham gia binh chon bai bao duoc ua thich nhat

  Để tham dự, mời bạn chọn bài báo (hoặc chọn mã số) được ưa thích nhất trong 10 bài báo được đăng tải tại website: http://mcommerce.vietnamnet.vn/binhchon/index.htm . Ban tổ chức cuộc thi sẽ tổng kết và chọn ra ba giải nhất, nhì, ba cho ba bài báo được ưa thích nhất: có số lượng bình chọn nhiều nhất.

  Bạn đọc có thể tham gia bình chọn bằng các cách

  Trên báo Tuổi Trẻ điện tử và TS điền đầy đủ và chính xác các thông tin, gửi đến ban tổ chức qua báo điện tử và chỉ được bình chọn một lần.

  Trên mạng điện thoại di động 19001255: gửi tin nhắn từ điện thoại di động đến số 19001255 và có thể gửi nhiều tin nhắn để tham gia bình chọn.

  Ban tổ chức sẽ trao giải cho các giải thưởng sau:

  Giải thưởng dành cho bạn đọc : Căn cứ trên số lượt bình chọn, ban tổ chức sẽ chọn 3 bạn đọc đã chọn đúng 3 bài báo được nhiều bạn đọc ưa thích và có số lượt bình chọn gần đúng với số phiếu nhất theo thứ tự từ cao đến thấp và trao các giải thưởng sau đây:

  01 giải nhất trị giá 5 triệu đồng

  01 giải nhì trị giá 3 triệu đồng.

  01 giải ba trị giá 2 triệu đồng.

  Trong trường hợp có nhiều bài báo có số lượt bình chọn bằng nhau, Ban tổ chức sẽ căn cứ vào ngày giờ bạn đọc bình chọn để chọn ra bạn đọc và bài báo đoạt giải.

  Giải thưởng dành cho tác giả bài báo được bình chọn: Ba tác giả sẽ được trao tương ứng giải nhất : 3 triệu đồng, giải nhì 2 triệu đồng và giải ba 1 triệu đồng

  Cuộc bình chọn bằt đầu từ ngày 13/01/2004 đền hết ngày 31/01/2004 (tức từ ngày 22 tháng Chạp đến hết ngày 10 tháng Giêng, Giáp Thân).

  • TS
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Mời tham gia bình chọn bài báo được ưa thích nhất

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Mời tham gia bình chọn bài báo được ưa thích nhất bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Moi tham gia binh chon bai bao duoc ua thich nhat ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Mời tham gia bình chọn bài báo được ưa thích nhất ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI