Mọi công dân đều có thể phản ánh, góp ý với chính quyền qua Cổng giao tiếp điện tử của thành phố

Thứ bảy, 03 Tháng sáu 2006, 08:24 GMT+7
 •   Ngày 2-6, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Quốc Triệu đã ký ban hành Quyết định số 90/QĐ-UBND về Quy chế cung cấp thông tin, dịch vụ lên Cổng giao tiếp điện tử Hà Nội và quản lý vận hành, đường dây nóng của Ban chỉ đạo cải cách hành chính (CCHC) của thành phố.

   

  Theo đó, qua đường dây nóng của Ban chỉ đạo CCHC thành phố  trên cổng giao tiếp điện tử Hà Nội (www.hanoi.gov.vn) người dân có thể phản ánh, góp ý kiến về CCHC, về thái độ, tinh thần làm việc của cán bộ, công chức cơ quan hành chính trong việc tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính; hỏi - đáp về những thông tin liên quan đến thủ tục hành chính và những ý kiến đóng góp với chính quyền thành phố, đồng thời có thể tìm hiểu các tin tức, thông tin của thành phố và các đơn vị trực thuộc thông qua cổng giao tiếp.

   

  UBND thành phố yêu cầu các cơ quan hành chính thuộc thành phố có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin và trả lời các câu hỏi của công dân, tổ chức.

   

  Ngọc Trâm

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Mọi công dân đều có thể phản ánh, góp ý với chính quyền qua Cổng giao tiếp điện tử của thành phố

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Mọi công dân đều có thể phản ánh, góp ý với chính quyền qua Cổng giao tiếp điện tử của thành phố bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Moi cong dan deu co the phan anh gop y voi chinh quyen qua Cong giao tiep dien tu cua thanh pho ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Mọi công dân đều có thể phản ánh, góp ý với chính quyền qua Cổng giao tiếp điện tử của thành phố ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI