Lý lịch của nữ sinh tố cáo tiêu cực được chỉnh sửa

Chủ nhật, 06 Tháng tám 2006, 10:15 GMT+7
 • Chiều 4/8, lãnh đạo CĐ Phát thanh Truyền hình TƯ I và ông Phạm Hồng Duy, Chủ nhiệm lớp K8B đã có cuộc họp để sửa lý lịch cho nữ sinh H.T. Trước đó, em này đã nói rõ sự thật xung quanh chuyện ông Đỗ Tư Đông gạ nữ sinh Vân Anh và bị thày chủ nhiệm "bôi đen" lý lịch.

  Dự cuộc họp giải quyết vấn đề lý lịch của H.T. có Hiệu phó CĐ Phát thanh Truyền hình TƯ I; Trưởng phòng đào tạo và ông Phạm Hồng Duy, Chủ nhiệm lớp K8B. Theo lời H.T., tại cuộc họp, thày Duy nói rằng do bức xúc nên đã "bôi đen" lý lịch, nay sửa sai. "Sau khi xin lỗi, các thày đã cấp cho em quyển lý lịch mới. Trong đó có nhận xét: Học lực khá, hạnh kiểm tốt, có tinh thần chiến đấu phê và tự phê, có năng lực báo chí", H.T. nói.

  Việc cấp lại cho em H.T. quyển lý lịch mới đã được ông Phạm Hồng Duy, chủ nhiệm lớp của H.T. thừa nhận. Tuy nhiên, ông này cho biết đây là việc làm "phá lệ", nằm ngoài ý muốn của mình. Nguyên nhân khiến cho thái độ thay đổi "180 độ" được ông Duy giải thích là do em này đã có thái độ "ăn năn, hối lỗi" với các thày.

  Để tìm hiểu rõ hơn quyết định "sửa sai" của giáo viên CĐ Phát thanh Truyền hình TƯ I, chiều 4/8, phóng viên đã nhiều lần liên lạc với ông Đinh Văn Mạnh, Hiệu trưởng trường và bà Nguyễn Thị Thanh, hiệu phó nhà trường, nhưng liên tục tắt máy.

  Trước đó, do có tham gia tố cáo hành vi của ông Đỗ Tư Đông, nữ sinh H.T. cùng bạn N.T. bất ngờ nhận được thông báo phải lên gặp Ban giám hiệu nhà trường để viết bản kiểm điểm. Hai nữ sinh này đã bị nhà trường cảnh cáo, vì đã dám... nói lên sự thật trước công luận. Kết quả là lý lịch của 2 em đã bị thày chủ nhiệm đánh giá: "Có tư tưởng ỷ lại, trông chờ chạy điểm. Thiếu tinh thần đoàn kết gây ra những vụ việc tiêu cực không đáng có, đặc biệt là tham gia vào việc kiện cáo thày giáo gây mất ổn định trong nhà trường. Tư tưởng không vững vàng, thiếu lành mạnh, trong sáng".

  Anh Đức - VNE

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Lý lịch của nữ sinh tố cáo tiêu cực được chỉnh sửa

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Lý lịch của nữ sinh tố cáo tiêu cực được chỉnh sửa bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ly lich cua nu sinh to cao tieu cuc duoc chinh sua ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Lý lịch của nữ sinh tố cáo tiêu cực được chỉnh sửa ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI