Lựa chọn nhà đầu tư xây mới chợ Ngã Tư Sở

08:45 26/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Cuối tháng 8-2007, UBND quận Đống Đa đã có công văn đề nghị UBND thành phố cho phép dừng việc thực hiện dự án đầu tư xây dựng chợ Ngã Tư Sở để tiến hành lựa chọn doanh nghiệp có năng lực thực hiện dự án này.

Lựa chọn nhà đầu tư xây mới chợ Ngã Tư Sở

(ANTĐ) - Cuối tháng 8-2007, UBND quận Đống Đa đã có công văn đề nghị UBND thành phố cho phép dừng việc thực hiện dự án đầu tư xây dựng chợ Ngã Tư Sở để tiến hành lựa chọn doanh nghiệp có năng lực thực hiện dự án này.

Lua chon nha dau tu xay moi cho Nga Tu So Chợ Ngã Tư Sở sẽ được phá đi để xây mớiUBND thành phố thống nhất đề xuất của UBND quận Đống Đa tại công văn nêu trên và giao Sở Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn chủ đầu tư là Ban Quản lý chợ Đống Đa xử lý các nội dung có liên quan đến dự án này.

Thành phố giao Sở Kế hoạch và Đầu tư triển khai các nội dung liên quan đến việc chọn lựa nhà đầu tư xây dựng chợ Ngã Tư Sở, báo cáo thành phố trước ngày  10-10-2007.

Sở Quy hoạch Kiến trúc có nhiệm vụ đề xuất các chỉ tiêu về quy hoạch kiến trúc tại khu đất này, đảm bảo tái bố trí cho các hộ đã kinh doanh ở chợ và hiệu quả cho nhà đầu tư, đồng thời gửi Sở Kế hoạch Đầu tư để kêu gọi đầu tư xây dựng chợ Ngã Tư Sở...

Tiến Chính

VietBao.vn
contentlength: 2016
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tang lễ đẫm nước mắt của "hiệp sĩ" bị cướp đâm chết
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....