Long An: kiên quyết đóng cửa các doanh nghiệp gây ô nhiễm

Thứ sáu, 06 Tháng bảy 2007, 17:44 GMT+7
 • Đó là khẳng định của Chủ tịch UBND tỉnh Long An Dương Quốc Xuân tại phiên chất vấn của kỳ họp HĐND tỉnh sáng 5-7. Ông Xuân cho rằng quan điểm của lãnh đạo tỉnh hiện nay là “thu hút đầu tư, đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế nhưng phải đảm bảo quyền lợi, ổn định cuộc sống của người dân”.

  Doanh nghiệp nào chưa xây dựng hệ thống xử lý nước thải và chất thải đạt tiêu chuẩn thì kiên quyết không cho khánh thành. Sau khi kiểm tra tình trạng ô nhiễm môi trường tại Công ty cổ phần Mía đường Hiệp Hòa (thị trấn Hiệp Hòa, huyện Đức Hòa), Sở Tài nguyên - môi trường đã đề nghị UBND tỉnh đóng cửa công ty này vì không có biện pháp khắc phục hiệu quả. Ông Xuân nói đang xem xét đề nghị này.

  V.TR.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Long An: kiên quyết đóng cửa các doanh nghiệp gây ô nhiễm

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Long An: kiên quyết đóng cửa các doanh nghiệp gây ô nhiễm bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Long An kien quyet dong cua cac doanh nghiep gay o nhiem ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Long An: kiên quyết đóng cửa các doanh nghiệp gây ô nhiễm ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI