Liên đoàn Thanh niên Dân chủ Thế giới ủng hộ nạn nhân chất độc da cam

Chủ nhật, 10 Tháng tư 2005, 04:14 GMT+7
 • Liên đoàn Thanh niên Dân chủ Thế giới (WFDY) kêu gọi: "Hãy phát động những chiến dịch có hiệu quả tạo dư luận ủng hộ các nạn nhân chất độc da cam của Việt Nam đòi được công lý và được bồi thường thoả đáng".

  Liên đoàn Thanh niên Dân chủ Thế giới (WFDY) vừa ra tuyên bố “bày tỏ sự quan tâm sâu sắc trước việc quân đội Mỹ đã gây ra những tội ác vô nhân đạo trong chiến tranh Việt Nam từ năm 1961 đến năm 1971, những tội ác ấy khiến cho hàng triệu người dân Việt Nam cho đến nay vẫn phải gánh chịu bao hậu quả đau đớn”.

  Tuyên bố viết: “Liên đoàn Thanh niên Dân chủ Thế giới kịch liệt lên án việc sử dụng loại hoá chất độc hại làm chết người để chống lại nhân dân Việt Nam và ủng hộ mọi nỗ lực pháp lý của các nạn nhân.

  Sau khi nhắc lại việc quân đội Mỹ sử dụng nhiều triệu lít chất độc nguy hiểm ở Việt Nam, những hậu quả đau lòng của chất độc dioxin và việc toà án Mỹ bác đơn kiện của các nạn nhân chất da cam/dioxin Việt Nam.

  Theo TV - Báo Tiền Phong

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Liên đoàn Thanh niên Dân chủ Thế giới ủng hộ nạn nhân chất độc da cam

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Liên đoàn Thanh niên Dân chủ Thế giới ủng hộ nạn nhân chất độc da cam bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Lien doan Thanh nien Dan chu The gioi ung ho nan nhan chat doc da cam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Liên đoàn Thanh niên Dân chủ Thế giới ủng hộ nạn nhân chất độc da cam ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI