Lệ phí cấp sổ đỏ lần đầu: Không quá 100.000 đồng/sổ

Thứ năm, 25 Tháng năm 2006, 09:56 GMT+7
 • Đây là nội dung trong Công văn số 6383/BTC-CST về lệ phí cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở (sổ đỏ), quyền sở hữu công trình xây dựng vừa được Bộ Tài chính gửi Uỷ ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

  Theo đó, việc quy định mức thu và quản lý, sử dụng tiền lệ phí cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, quyền sở hữu công trình xây dựng do Uỷ ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương quyết định cho phù hợp điều kiện thực tế của địa phương, theo nguyên tắc mức thu không vượt quá mức thu không vượt quá 100.000 đồng/giấy đối với việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở lần đầu cho cá nhân. Đối với việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở lần đầu cho tổ chức thì số tiền nộp không vượt quá 500.000 đồng/giấy.

  Đối với việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng lần đầu cho cá nhân và tổ chức thì số tiền nộp không vượt quá 500.000 đồng/giấy. Đối với việc cấp đổi, cấp lại, xác nhận thay đổi trên giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, quyền sở hữu công trình xây dựng và các trường hợp khác khi được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở, công trình xây dựng thì số tiền nộp không vượt quá 50.000 đồng/giấy.

  Theo VNmedia

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Lệ phí cấp sổ đỏ lần đầu: Không quá 100.000 đồng/sổ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Lệ phí cấp sổ đỏ lần đầu: Không quá 100.000 đồng/sổ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Le phi cap so do lan dau Khong qua 100000 dongso ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Lệ phí cấp sổ đỏ lần đầu: Không quá 100.000 đồng/sổ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI