Lập Ban Tiếp nhận cứu trợ lũ lụt Quảng Nam

Thứ tư, 14 Tháng mười một 2007, 15:04 GMT+7
 • (VietNamNet) Để kịp thời cứu trợ các hộ dân vùng lũ, sáng nay UBND tỉnh Quảng Nam thành lập Ban vận động tiếp nhận và phân phối tiền, hàng cứu trợ.

  Nhập mô tả vào đây

  Khẩn cấp chuyển hàng cứu trợ cho người dân vùng lũ. Ảnh: HC

  Ban gồm 9 thành viên và 1 tổ giúp việc do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Minh Cả làm trưởng ban.

  Ban này có nhiệm vụ tổ chức vận động, tiếp nhận, bảo quản tiền, hàng cứu trợ do các tổ chức, đơn vị, cá nhân trong và ngoài nước hỗ trợ cho đồng bào trong tỉnh. Trong đó các thành viên của Ban sẽ căn cứ vào tình hình thiệt hại, lập kế hoạch phân phối tiền, hàng cứu trợ trình UBND tỉnh quyết định và chịu trách nhiệm điều hành phân phối theo kế hoạch được duyệt, đưa tiền, hàng đến người dân trong thời gian sớm nhất.

  Địa điểm làm việc của Ban vận động đặt tại Văn phòng Uỷ ban MTTQVN tỉnh Quảng Nam (số 14 Trần Phú, TP. Tam Kỳ; điện thoại: 0510.852557; fax: 0510.811245). Tiền, hàng cứu trợ gửi vào địa chỉ sau đây: Đối với tiền (chuyển khoản hoặc tiền mặt) được chuyển vào Quỹ Phòng chống thiên tai của Uỷ ban MTTQVN tỉnh Quảng Nam tại Kho bạc Nhà nước tỉnh, tài khoản số 946900000017. Đối với hàng, gửi vào kho của Công ty cổ phần Lương thực và Dịch vụ Quảng Nam (số 123 Huỳnh Thúc Kháng, TP Tam Kỳ; điện thoại: 0510.828578; fax: 0510.852918).

  Tại cuộc họp Ban vận động tiếp nhận và phân phối tiền, hàng cứu trợ tỉnh sáng nay, ông Trần Minh Cả yêu cầu khi tiếp nhận hàng hoá, tiền cứu trợ phải tiến hành phân phối ngay, nhanh chóng và đúng đối tượng, đến tận tay người dân, không để nảy sinh các hiện tượng tiêu cực. Toàn bộ số tiền, hàng cứu trợ phân bổ phải được công khai, tất cả các địa phương trong tỉnh phải cập nhật, báo cáo thường xuyên tình hình thiệt hại và tiếp nhận tiền, hàng cứu trợ.

  • Hải Châu
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Lập Ban Tiếp nhận cứu trợ lũ lụt Quảng Nam

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Lập Ban Tiếp nhận cứu trợ lũ lụt Quảng Nam bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Lap Ban Tiep nhan cuu tro lu lut Quang Nam ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Lập Ban Tiếp nhận cứu trợ lũ lụt Quảng Nam ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI