Lãnh đạo Tổng công ty Hàng không phải kiểm điểm

Thứ sáu, 10 Tháng mười hai 2004, 10:41 GMT+7
 • Vụ xăng dầu hàng không , phó thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu:

  TS (Hà Nội) - Văn phòng Chính phủ ngày 8-12 đã có công văn (số 234) thông báo một số kết luận của Phó thủ tướng thường trực Nguyễn Tấn Dũng nhận định: vụ tham nhũng xảy ra tại Công ty Xăng dầu hàng không (thuộc Tổng công ty Hàng không) là “rất nghiêm trọng”, dính líu tới nhiều cá nhân và gây thất thoát lớn tài sản nhà nước.

  Phó thủ tướng yêu cầu hội đồng quản trị (HĐQT) và ban tổng giám đốc của Tổng công ty Hàng không “nghiêm túc kiểm điểm trách nhiệm tập thể và cá nhân, làm rõ vì sao để xảy ra trong một thời gian dài và nghiêm trọng mà không phát hiện, ngăn chặn được”. Kết quả kiểm điểm báo cáo lên Thủ tướng trong tháng này.

  Ngoài ra, liên quan tới hoạt động của Công ty cổ phần hàng không Pacific Airlines, Phó thủ tướng nhận định công ty đã để thua lỗ kéo dài, tổng lỗ nay lên tới 215 tỉ đồng và đặc biệt cả công ty này lẫn Tổng công ty Hàng không đều không báo cáo lên cấp trên. HĐQT và ban tổng giám đốc Tổng công ty Hàng không phải kiểm điểm về vấn đề “bố trí cán bộ điều hành”, cũng như “chậm chấn chỉnh hoạt động sản xuất, kinh doanh” của Pacific Airlines. Phó thủ tướng chỉ đạo HĐQT và ban lãnh đạo Tổng công ty Hàng không khẩn trương chuẩn bị, trình Thủ tướng phương án sắp xếp lại hoạt động của Pacific Airlines trong tháng 12-2004.

  N.V.H.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Lãnh đạo Tổng công ty Hàng không phải kiểm điểm

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Lãnh đạo Tổng công ty Hàng không phải kiểm điểm bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Lanh dao Tong cong ty Hang khong phai kiem diem ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Lãnh đạo Tổng công ty Hàng không phải kiểm điểm ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI