Làm và bán sách luyện thi dỏm bị phạt 70 triệu đồng

Thứ bảy, 04 Tháng chín 2004, 09:23 GMT+7
 • Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Tài vừa ký quyết định xử phạt hành chính đối với Trần Đức Nam, người chuyên làm và bán sách luyện thi dỏm mà TS phối hợp cùng PA 25, Công an TP.HCM phát hiện và phản ánh qua phóng sự “Đường dây làm và bán sách luyện thi dỏm" số tiền 70 triệu đồng.

  UBND TP.HCM cũng đã có quyết định tịch thu 230 sách chưa thành phẩm, 4 tờ phim in, 11 tờ tay in, 1.250 bảng giúp trí nhớ, 6.600 bìa sách, 8.793 sách đã thành phẩm, ba sổ tay nhật ký kinh doanh của Trần Đức Nam.

  Ngoài ra, đơn vị chức năng sẽ tiến hành tịch thu số tiền mà các nhà sách còn giữ của Trần Đức Nam (sau khi đã trừ chiết khấu theo thỏa thuận) để nộp vào ngân sách nhà nước.

  Được biết, hiện PA 25, Công an TP.HCM đã có công văn gửi công an các tỉnh thành, đề nghị thu hồi số sách luyện thi dỏm của Trần Đức Nam đang bày bán tại các nhà sách.

  N.P.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Làm và bán sách luyện thi dỏm bị phạt 70 triệu đồng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Làm và bán sách luyện thi dỏm bị phạt 70 triệu đồng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Lam va ban sach luyen thi dom bi phat 70 trieu dong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Làm và bán sách luyện thi dỏm bị phạt 70 triệu đồng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI