Làm rõ sai sót trong công trình tượng đài Điện Biên Phủ

Thứ ba, 31 Tháng tám 2004, 08:10 GMT+7
 • Chân kè
  Chân kè K1 sạt xuống, lộ ra một lỗ hổng lớn.

  Phó Thủ tướng vừa yêu cầu UBND tỉnh Điện Biên chủ trì phối hợp với Bộ Văn hoá - Thông tin, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, các cơ quan liên quan chỉ đạo kiểm điểm làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm trong việc để xảy ra sai sót ở công trình tượng đài chiến thắng.

  Các bộ ngành chỉ đạo khẩn trương việc khảo sát chi tiết, đẩy đủ về công trình nêu trên.

  Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm cũng yêu cầu các cơ quan trên xây dựng phương án thiết kế bổ sung để khắc phục hệ thống tường kè bao quanh và sân tượng đài với phương thức " tối ưu, hiệu quả nhất"; hoàn thành nội dung đầu tư của công trình trong giai đoạn 1 và chuẩn bị các điều kiện để đầu tư xây dựng công trình ở giai đoạn 2 với chất lượng đảm bảo nhất.

  (Theo Thanh Niên)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Làm rõ sai sót trong công trình tượng đài Điện Biên Phủ

  Nhận xét tin Làm rõ sai sót trong công trình tượng đài Điện Biên Phủ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Làm rõ sai sót trong công trình tượng đài Điện Biên Phủ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Lam ro sai sot trong cong trinh tuong dai Dien Bien Phu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Làm rõ sai sót trong công trình tượng đài Điện Biên Phủ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI