Không được kéo dài công tác khi đến tuổi nghỉ hưu

Thứ năm, 09 Tháng mười một 2006, 15:48 GMT+7
 • Theo Ban tổ chức Thành ủy TP.HCM, các cán bộ, viên chức đến độ tuổi nghỉ hưu sẽ được nhận thông báo trước sáu tháng và ra quyết định nghỉ hưu trước 2-3 tháng.

  “Từ nay, khi cán bộ, công chức, viên chức thuộc diện cấp mình quản lý đến độ tuổi nghỉ hưu, thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thực hiện việc ra thông báo trước sáu tháng và ra quyết định nghỉ hưu trước 2-3 tháng. Không nêu lý do chưa có người thay thế để tiếp tục kéo dài thời gian công tác”. Trên đây là hướng dẫn của Ban tổ chức Thành ủy TP.HCM gửi các cấp ủy Đảng.

  Ban tổ chức Thành ủy cũng cho biết cán bộ, công chức, viên chức đến độ tuổi nghỉ hưu được xem xét kéo dài thêm thời gian từ 1-5 năm công tác phải là những người có học vị tiến sĩ khoa học làm việc đúng chuyên ngành đào tạo; giáo sư, phó giáo sư đang trực tiếp nghiên cứu, giảng dạy; những người thật sự có tài năng...

  Theo L.A.Đ.
  Tuổi trẻ

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Không được kéo dài công tác khi đến tuổi nghỉ hưu

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Không được kéo dài công tác khi đến tuổi nghỉ hưu bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Khong duoc keo dai cong tac khi den tuoi nghi huu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Không được kéo dài công tác khi đến tuổi nghỉ hưu ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI