Không để giá thuốc tăng đột biến

Thứ bảy, 25 Tháng hai 2006, 02:32 GMT+7
 • Ngành dược TP.HCM đảm bảo không để thiếu thuốc trong bất kỳ hoàn cảnh nào...

  Sở Y tế theo dõi đôn đốc các bệnh viện dự trù các thuốc quí hiếm; phối hợp với các đơn vị sản xuất, phân phối thuốc trên địa bàn TP để cung ứng kịp thời khi có dịch bùng phát và khi khan hiếm thuốc; chủ động tham gia bình ổn giá thuốc, không để thuốc tăng giá đột biến bằng biện pháp phối hợp với cơ quan quản lý thị trường, hải quan, công an…; thành lập tổ liên ngành để thanh tra, kiểm tra các biến động giá thuốc, ngăn chặn các thuốc nhập lậu; trình UBND TP để ra chỉ thị về bình ổn giá thuốc trên thị trường, sẽ xử lý nặng đối với những đơn vị vi phạm...

  Đó là một số phương hướng hoạt động năm 2006 được Sở Y tế TP.HCM đưa ra tại hội nghị tổng kết công tác dược năm 2005, ngày 23-2.

   L.TH.H.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Không để giá thuốc tăng đột biến

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Không để giá thuốc tăng đột biến bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Khong de gia thuoc tang dot bien ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Không để giá thuốc tăng đột biến ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI