Khai trương tòa nhà FPT Cầu Giấy

07:14 09/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Khai truong toa nha FPT Cau Giay(HNMĐT) - Hôm qua (8/10), Tập đoàn FPT đã khai trương Toà nhà FPT Cầu Giấy, gồm 15 tầng với diện tích sử dụng 20.000m2, dự kiến là nơi làm việc của 2.000 cán bộ nhân viên.

 

Toà nhà FPT Cầu Giấy được thiết kế gồm 2 khu chức năng: Trung tâm sản xuất phần mềm và đào tạo nguồn nhân lực phần mềm FPT và khu Văn phòng. Toà nhà FPT - Cầu Giấy gồm 15 tầng chính, 2 tầng kỹ thuật và 1 tầng hầm trên diện tích đất 4.000m2, diện tích sử dụng là 20.000m2, được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, nhiều không gian văn phòng mở với hệ thống thang máy thông minh tốc độ cao, điều hoà trung tâm. Toà nhà do Công ty WSP - Hồng Kông tư vấn thiết kế, với sự tham gia thiết kế kiến trúc của Công ty PTW - Úc. Tầng hầm của toà nhà là nơi để xe và các hệ thống kỹ thuật; Tầng 2 là hội trường đa năng phục vụ cho 1000 người; Khu đào tạo phục vụ cho 800-1000 học viên. Ngoài các không gian làm việc, phòng họp...toà nhà còn có các không gian giải trí, giao tiếp công việc và xã hội cho cán bộ, nhân viên và khách làm việc tại Công ty FPT. Công trình có chất lượng sử dụng cao, độ bền vững cấp 1, khả năng chống động đất cấp 7, cấp chống cháy cấp 2, niên hạn sử dụng 100 năm.

 

Trong buổi lễ khai khai trương Toà nhà FPT Cầu Giấy, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn FPT ông Trương Gia Bình cũng đã công bố chiến lược của Tập đoàn FPT cho giai đoạn từ nay đến năm 2015 “Vì Công dân điện tử” (E-citizen).

 

H.T

VietBao.vn
contentlength: 2378
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tài xế gặp lại người phụ nữ dắt con đi nhờ xe suốt 4 năm vẫn chưa về đến nhà và cái kết...
00:00 / --:--

TIN Xã Hội NỔI BẬT

Bơ vơ nỗi đau con trẻ sau đại tang 13 người chết ở Lương Điền

Chưa qua một giấc ngủ, hàng chục đứa trẻ thôn Lương Điền (xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng, Quảng Trị) bỗng chốc mang thân phận mồ côi, đón tin dữ cha, mẹ tử vong sau vụ TNGT thảm khốc tại Quảng Nam

VẤN ĐỀ Xã HộI NÓNG NHẤT

Cong trinh trai phep tren deo Ma Pi Leng

Công trình trái phép trên đèo Mã Pí Lèng

Chủ tòa nhà 7 tầng trên đỉnh đèo Mã Pí Lèng gây xôn xao dư luận thời gian gần đây là người phụ nữ tên Vũ Thị Ánh....